Xét tổng thể kiến trúc nhà ở, tường ngoài là vị trí được quan tâm nhất do chịu nhiều tác động của môi trường như mưa, nắng, gió,… Sự thay đổi thất thường của nhiệt độ khiến cho tường mau xuống cấp và hư hỏng, không chỉ là ảnh hưởng đến ngoại thất mà còn là tuổi thọ của công trình. Do đó việc đầu tư sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng để bảo vệ tường ngoài trời là rất cấp thiết và cần được thực hiện ngay giai đoạn đầu khi công trình hình thành. Trên thị trường sơn ngoại thất thì sơn Jotun ngoài trời đang được đánh giá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

4 tác nhân ảnh hưởng đến tường ngoại thất

Đứng trước sự thay đổi thất thường của thời tiết con người luôn được bảo vệ bởi những công trình, do đó chúng ta không thể nào hình dung được sự tàn phá của nó ảnh hưởng như thế nào lên bề mặt tường ngoại thất. Có nhiều tác nhân nhân khác ảnh hưởng đến tuổi thọ của tường nhà nhưng 4 tác nhân dưới đây được đánh giá là có tác động nghiêm trọng nhất.

 

Nắng: Việt Nam nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng quanh năm nên đây được xem như là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến công trình. Phải hứng chịu nắng nóng thường xuyên với mức độ cao khiến cho tường ngoài xuất hiện các vấn đề như khô nứt, bong tróc và mau phai màu.

Mưa: Mùa mưa tuy không kéo dài như mùa nắng nhưng lại kéo dài hàng tháng trời, mưa to lượng mưa lớn khiến cho tường bị bào mòn gây bong tróc, thấm nước lâu ngày không có biện pháp bảo vệ sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình

Độ ẩm: Bề mặt tường bị thấm nước sẽ luôn trong tình trạng ẩm thấp, đây là điều kiện để nấm mốc, rong rêu hay các đốm trắng xuất hiện gây mất thẩm mỹ cho công trình của bạn. Tình trạng này cần được xử lý bằng sơn ngoại thất có tính năng chống thấm chống ẩm nếu không sẽ xuất hiện thường xuyên.

Bụi bẩn: Không tác động mạnh mẽ như các yếu tố trên nhưng theo thời gian bụi bẩn cũng là một trong những kẻ thù thầm lặng phá hoại cấu trúc tường ngoài nhà bạn, hơn nữa trong tình trạng ô nhiễm khói bụi ngày càng tăng cao sẽ khiến cho công trình mau phai màu và xuống cấp.

Tính năng vượt trội của sơn Jotun ngoài trời

Sơn Jotun ngoại thất là thương hiệu đến từ Na Uy đang rất phát triển tại thị trường sơn nước Việt Nam. Được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn chính nhờ những tính năng vượt trội của sơn Jotun ngoài trời

  • So với những loại sơn thông thường khác, sơn Jotun ngoại thất có khả năng kháng tia cực tím nổi trội gấp 2 lần
  • Khả năng chống thấm nước vượt trội giúp cho bề mặt tường được bảo vệ một cách tốt nhất
  • Ngăn chặn sự xuất hiện của nấm mốc, rong rêu hay các đốm trắng do hiện tượng kiềm hóa
  • Sự đa dạng của bảng màu sơn ngoại thất Jotun mang đến cho ngôi nhà bạn sự sinh động và tươi mới
  • Sơn Jotun ngoài trời hạn chế bụi bẩn, bạn cũng dễ dàng lau chùi hơn do bề mặt phẳng mịn
  • Đã được chứng nhận là dòng sơn sạch không ảnh hưởng đến sức khỏe và thân thiện với môi trường

Bảng màu sơn ngoại thất Jotun

Màu sắc của sơn tường bên ngoài được xem như một yếu tố góp phần thể hiện linh hồn của kiến trúc. Để đáp ứng được xu hướng màu sắc hiện nay, bảng màu sơn ngoại thất Jotun đã nghiên cứ và đưa ra giải pháp để bạn thể hiện được nét cá tính riêng của mình. Bạn muốn công trình của mình ấn tượng với nét cổ điển hay sự sôi động của hiện đại, tinh tế hay phá cách bảng màu sơn ngoại thất Jotun đều đáp ứng một cách hoàn hảo.

Bạn đang tìm kiếm đại lý chuyên cung cấp dòng sơn Jotun ngoại thất chính hãng, các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại đã qua quá trình kiểm duyệt chất lượng. SonZin sẽ mang đến sự hài lòng không chỉ chất lượng mà còn là sản phẩm sơn Jotun ngoài trời với chi phí tối ưu nhất.