3-meo-nho-giup-tuong-nha-ben-mau-hon

Lựa chọn sản phẩm sơn nước phù hợp và sở hữu màu sơn đẹp cho tường nhà là những yếu tố quan trọng giúp thẩm mỹ công trình của bạn trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên giải pháp nào có thể giúp duy trì vẻ đẹp ấy theo thời gian đang rất được sự quan tâm của các gia chủ. Cùng tham khảo những mẹo nhỏ mà SonZin đã tổng hợp dưới đây để tăng tuổi thọ cho sơn nước giúp tường nhà bền màu hơn.

Giải pháp bảo vệ bề mặt tường

Trong mọi công trình, tường nhà là khu vực chịu tác động mạnh nhất từ các tác động của thiên nhiên môi trường, việc ẩm mốc, nứt tường, bong tróc màng sơn sẽ là vấn đề mà công trình bạn phải đối mặt nếu không có những giải pháp hạn chế sự ảnh hưởng từ những tác nhân trên. Vì vậy bên cạnh việc sử dụng sản phẩm sơn nước cao cấp bạn cần đến một vài giải pháp khác để giúp tăng tuổi thọ sơn nước, tường nhà bền màu hơn như thiết kế các màn che chắn. Tấm màn che có thể là hệ thống mái trần, lam chắn nắng hay dây leo tường đều mang lại hiệu quả cao trong việc hạn chế tiếp xúc giữa tường nhà và yếu tố thời tiết

Đừng bỏ qua hệ thống ống nước

3-meo-nho-giup-tuong-nha-ben-mau-hon-2

Hệ thống dẫn và thoát nước trong nhà nhất là tại các khu vực van nước hay xuất hiện tình trạng rò rỉ, đây là một trong những nguyên nhân gây hiện tượng ẩm mốc, tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Kiểm tra hệ thống định kỳ là một trong những việc làm quan trọng không chỉ giúp bạn kịp thời khắc phục sự cố, tránh tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn mà còn giúp tường nhà bền màu và luôn như mới.

Sử dụng vật liệu chống thấm

3-meo-nho-giup-tuong-nha-ben-mau-hon-1

Sơn chống thấm hay bột trét tường là những vật liệu quan trọng giúp bảo vệ tường nhà tăng tuổi thọ của màng sơn cũng như tăng độ hoàn thiện về thẩm mỹ. Theo các chuyên gia thì sử dụng các vật liệu chống thấm ngay từ đầu để mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc xuất hiện hiện tượng thấm nước rồi mới xử lý.

Những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ hi vọng giúp bạn tìm thấy giải pháp phù hợp cho công trình của mình giúp tường nhà bền màu hơn. Việc kết hợp sử dụng sản phẩm chất lượng cùng biện pháp bảo vệ hiệu quả chắc chắn sẽ mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho tường nhà bạn.

Trả lời