Trong giai đoạn hoàn thiện công trình, ngoài việc chú trọng lựa chọn sơn nước cho phù hợp, gia chủ hay chủ đầu tư còn khá quan tâm đến loại vật liệu làm tăng tính hoàn thiện cho tường nhà và gia tăng khả năng chống thấm, đó chính là bột tret tường.

Tuy nhiên sự đa dạng trên thị trường khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm bột trét tường phù hợp. Thông tin về các loại bột trét tường được đưa ra dưới đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường bột trét tường hiện nay.

Bột trét tường được chia thành 2 loại theo tính ứng dụng đó là bột trét tường ngoài trời( hay bột trét tường ngoại thất) và bột trét tường trong nhà( hay bột trét tường nội thất). Tùy thuộc và vị trí sử dụng hay mục đích mà chúng ta lựa chọn một sản phẩm cho phù hợp.

Trên thị trường hiện nay các loại bột trét tường sau đây là những cái khá nổi bật và có được nhiều sự quan tâm như bột trét tường Dulux, bột trét tường Jotun, bột trét tường Việt Mỹ.

Bột trét tường Dulux có tốt không?

Dulux là thương hiệu sơn nước nổi tiếng nhưng bột trét tường Dulux có tốt không là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng khi nghe đến sản phẩm này. Tuy nhiên những lợi ích mà bột trét tường Dulux mang lại đã khẳng định một lần nữa chất lượng của các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này nhu độ kết dính cao, khả năng chống kiềm và chịu đựng tốt, dễ thi công, mang lại bề mặt hoàn hảo, bột trét Dulux phù hợp cho cả tường nhà nội ngoại thất công trình.

Bột trét tường Jotun có tốt không?

Nếu bỏ qua bột trét tường Jotun khi sử dụng sản phẩm sơn nước của thương hiệu này thì đó chính là sự thiếu sót lớn của bạn. Hoàn thiện bề mặt tường với độ bám dính tốt, bền với nước và dung môi, hạn chế nấm mốc và rong rêu đặc biệt là dễ thi công và tiết kiệm, bột trét tường Jotun là một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn bột trét tường Jotun có tốt không, hãy cảm nhận những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Bột trét tường Việt Mỹ có tốt không?

Bột trét tường thuộc phân khúc tầm trung nhưng những ưu điểm mà sản phẩm này có được cũng không kém cạnh bất cứ bột trét tường nào khác thuộc phân khúc cao cấp.

Chất lượng mà giá ca phải chăng, bột trét tường Việt Mỹ đang là sản phẩm có được sự lựa chọn nhiều nhất từ người tiêu dùng hiện nay chính là câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi bột trét tường Việt Mỹ có tốt không.

Giá của các loại bột trét tường

Do yêu cầu tính năng cao hơn nên giá các loại bột trét tường ngoại thất thường cao hơn giá các loại bột trét tường nội thất. Được chia thành nhiều phân khúc nên giá các loại bột trét tường cũng khác nhau nhưng thường dao động trong khoảng từ 90000đ- 160000đ cho sản phẩm bột trét tường tầm trung và 200000đ- 350000đ cho bột trét cao cấp.

Mỗi đại lý bột trét cũng thường có mức chiết khấu khác nhau nhưng không có sự chên lệch khá nhiều nếu sản phẩm cùng thương hiệu, đây cũng là một dấu hiệu để bạn nhận biết được những loại bột trét chất lượng, tránh trường hợp mua phải hàng giả , hàng nhái, kém chất lượng ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình.