Một trong những công việc được xem là khó khăn khi ngôi nhà bước vào giai đoạn hoàn thành? Hơn 90% các gia chủ đưa ra câu trả lời chính là lựa chọn sơn nước phù hợp đặc biệt cho tường ngoài trời.

Việc tưởng chừng như đơn giản này phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu như thẩm mỹ đẹp, công năng tốt, bảo vệ được tường nhà trước mọi yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Đừng lo lắng, cho dù đây là lần đầu tiên ngôi nhà bạn mặc áo mới hay lần thứ n thay đổi, sự đa dạng từ bảng màu sơn Dulux ngoại thất chắc chắn sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn.

Màu sơn Dulux ngoại thất cho tường nhà cũ

Nếu bạn muốn tân trang và làm mới có tường ngoại thất đã cũ thì không có sự lựa chọn nào về màu sắc tốt hơn việc theo màu sơn cũ hoặc để tránh sự nhàm chán bạn có thể thay đổi về độ sáng tối khoảng 2-3 tông.

Bên cạnh đó có thể tạo điểm nhấn ở phần hàng rào, cổng, tiểu cảnh,… bằng những màu sắc đối lập để tạo nên sự độc đáo. Đây là sự lựa chọn an toàn và được đánh giá cao để tránh trường hợp chọn màu sơn mới khi thi công xong không đem lại kết quả như bạn mong muốn và phá vỡ hoàn toàn vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.

Màu sơn phá cách cho gia chủ hiện đại

Nếu bạn là một người yêu thích sự nổi loạn và táo bạo tinh tế mà độc đáo thì hệ thống bảng màu sơn ngoại thất Dulux hoàn toàn có thể đáp ứng với các gam màu đang trở thành xu hướng hiện nay như xám ghi, xanh denim, capuchino,… Ngoài ra, sự khéo léo pha trộn giữa các gam màu để đem lại hiệu ứng tốt nhất, tạo nên mảng tường đầy màu sắc và thu hút ánh nhìn

Màu sơn mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên

Bạn muốn mang đến vẻ đẹp bình yên và giản dị cho ngôi nhà của mình đồng thời tạo được cảm giác thoáng mát, gẫn gũi thì những màu sơn thật sự thiên nhiên từ bảng màu sơn ngoại thất Dulux như trắng, tông xanh lá hay vàng rơm là những sự lựa chọn tuyệt vời.

Kết hợp chúng cùng với thiết kế tiểu cảnh sân vườn sẽ mang đến một không gian vô cùng tao nhã và bình yên.

Sự đa dạng của hệ thống sơn Dulux ngoại thất

Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, sản phẩm sơn Dulux ngoài trời trời liên tục được cải tiến về cả chất lượng, màu sắc lẫn số lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, sơn Dulux ngoài trời bao phủ trên cả phân khúc cao cấp lẫn trung bình.

Sản phẩm sơn Dulux ngoại thất cao cấp có thể kể đến như sơn Dulux Weathershield, sơn Dulux Inspire hoàn toàn thuyết phục người tiêu dùng với những ưu điểm ưu việt, bảo vệ tường nhà trước mọi sự thay đổi khắc nghiệt từ thời tiết.

Trên phân khúc trung bình, sơn Dulux ngoài trời có sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm sơn Maxilite. Chi phí rất kinh tế những hiệu quả đem lại không hề kém cạnh bất kì sản phẩm sơn ngoại thất nào khác.

bot-tret-tuong

Bảng Giá Sơn Dulux Maxilite đang là một trong những lựa chọn nhiều nhất ở những công trình cả dân dụng lẫn công cộng.

Với hàng loạt ý tưởng và thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn để lựa chọn sản phẩm cũng như màu sắc phù hợp với tổ ấm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm thấy sơn ngoại thất hoàn hảo nhất hãy liên hệ đến hotline: 091.5678.839 để tavaco có thể hỗ trợ bạn.