son-dulux-chong-tham1

Tường nhà là nơi chịu tác động nhiều nhất từ những biến đổi của môi trường, đặc biệt vào mùa mưa nếu không có biện pháp xử lý chống thấm, chống dột sẽ dẫn đến tình trạng rạn nứt, nấm mốc ảnh hưởng đến chất lượng tường nhà. Vậy nên giai đoạn sơn chống thấm cho tường nhà khá quan trọng không nên bị bỏ qua và cần áp dụng không đúng cách, nắm bắt được nhu cầu này các thương hiệu sơn nước nổi tiếng hiện nay khá chú trọng đến tính năng chống thấm, một trong số đó phải nhắc đến sơn Dulux chống thấm với sản phẩm sơn Dulux Weathershield chống thấm

Gạt bỏ 5 nỗi ám ảnh với sơn Dulux chống thấm

Chống thấm nhà không phải là vấn đề đơn giản cần được bạn đầu tư cả về công sức lẫn kinh tế vì nó ảnh hưởng đến không chỉ là tuổi thọ công trình mà còn quyết định đến tính thẩm mỹ. Những sai lầm phổ biến về chống thấm cho tường nhà thường gặp như

  • Chỉ chú trọng chống thấm đến những nơi ẩm ướt rồi mới đến tường nhà.
  • Không chú ý chống thấm ngay từ đầu, chỉ khi xuất hiện tình trạng này thì thấm ở đâu mới chống thấm ở đó.
  • Dùng sản phẩm không chuyên dụng cho tính năng chống thấm
  • Sử dụng sơn chống thấm không đúng quy trình

Chính vì những suy nghĩ sai lầm trên đã tạo điều kiện cho 5 nỗi ám ảnh này ngày càng lớn mỗi khi mùa mưa kéo về.

son-dulux-chong-tham-2

Mất đi tính thẩm mỹ

Bạn đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ để trang trí cho tường nhà của mình thế nhưng ai lại chấp nhận tình trạng tường loang lổ, lớp sơn bong tróc, phai màu,… làm mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp vốn có chỉ vì tình trạng thấm nước. Sơn Dulux chống thấm với tính năng chống thấm vượt trội sẽ hoàn toàn giải quyết được nỗi lo này của bạn mỗi khi mùa mưa về.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Tình trạng mưa ẩm kéo dài là điều kiện để các vi khuẩn nấm mốc phát triển không chỉ gây mất thẩm mỹ cho tường nhà, đây còn là một trong những nguyên nhân gây bệnh về đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình. Đó là lúc bạn cần đến sản phẩm như sơn Dulux chống thấm để loại bỏ được hoàn toàn tình trạng này.

Hệ thống điện gặp vấn đề

Độ ẩm chính là kẻ thù lớn nhất của hệ thống thiết bị điện âm tường gây ra tình trạng chập cháy làm hư hỏng các thiết bị điện trong nhà còn có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sự an toàn của con người. Vấn đề này xuất phát từ việc xử lý chống thấm chưa triệt để ngay từ giai đoạn mới hình thành.

son-dulux-chong-tham-1

Tốn kém chi phí cho vấn đề sửa chữa

Nếu nhà bạn đang đối mặt với tình trạng thấm ẩm tin buồn là việc xử lý chúng tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí để khắc phục, ngân sách mà bạn bỏ ra có thể lên đến 10-15% giá trị hiện tại của ngôi nhà. Bạn dường như phải bắt đầu xử lý tường nhà từ những giai đoạn đầu tiên, càng nhanh càng tốt bằng sơn Dulux Weathershield chống thấmđể không ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

Ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình

Dù tường nhà bạn sử dụng vật liệu cao cấp được xây dựng kiên cố nhưng tình trạng thấm nước kéo dài hoàn toàn có thể làm giảm chất lượng và ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Độ ẩm có thể gây ra hiện tượng trương nở, xuất hiện vết nứt, khe hở thậm chí gây sụt lún công trình. Sơn Dulux Weathershield chống thấm là dòng sơn Dulux chống thấm ngoài trời được sản xuất với công nghệ hiện đại không chỉ là bảo vệ mà còn kéo dài tuổi thọ tường nhà bạn.

Biện pháp tốt nhất để xử lý tình trạng trên là tiến hành chống thấm ngay từ gia đoạn ban đầu bằng sản phẩm như sơn Dulux chống thấm ngoài trời, sơn Dulux Weathershield chống thấm để đạt được hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí. Nhà cung cấp dòng sơn này khá nhiều để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên nên đến những địa điểm uy tín để được báo giá sơn chống thấm Dulux tốt nhất.