Với mục tiêu đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình xây dựng nước nhà, SonZin ra đời và là đại lý tiên phong chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn nước, bột trét tường của các thương hiệu hàng đầu như Dulux, Jotun, Nippon,…

Sứ mệnh: Mang đến khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

Triết lý kinh doanh: Khách hàng là “kim chỉ nam” của doanh nghiệp, là lí do để tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng thông qua việc lắng nghe và thấu hiểu, không ngừng cố gắng và nỗ lực để phục vụ những giá trị tốt nhất mà chúng tôi tôi đang có.

Giá trị cốt lõi: Chữ TÍN được đặt lên hàng đầu, là vũ khí lợi hại cũng như là sự khác biệt của chúng tôi, giữ gìn chữ TÍN chính là cách chúng tôi bảo về danh dự của mình.

Tầm nhìn: Trở thành, luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu.

SonZin.Com – Nhà phân phối chính hãng các loại sơn nước trên toàn quốc. Hiện chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn các dịch vụ về kiến trúc xây dựng, sửa chữa nhà ở. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của quý khách hàng

Danh mục sản phẩm của SonZin.Com bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Jotun, sơn Pháp (Orné), Seamaster  luôn được xếp hạng là những loại sơn vượt bật trong lĩnh vực phát triển xây dựng và là những thương hiệu sơn được khách hàng tin cậy nhất trên thị trường.

Bạn đang có nhu cầu sơn sửa lại ngôi nhà của mình? Bạn có đang phân vân không biết nên chọn đại lý sơn nào cung cấp sơn chính hãng? Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn gọi đội thợ sơn chuyên nghiệp để hoàn thiện ngôi nhà ngôi nhà của mình?

Chúng tôi sẽ giải quyết hiệu quả những băn khoăn, trăn trở mà bạn đang phải lo âu trong việc tính toán diện tích, chọn màu sắc sơn phù hợp nhất.

SonZin.Com là một website hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp sơn chính hãng và dịch vụ thi công sơn bả (thi cong son ba) đến với mọi khách hàng có nhu cầu.

Sở dĩ doanh nghiệp của chúng tôi nổi bật giữa hàng trăm doanh nghiệp cùng nghành nghề là vì: chúng tôi luôn coi trọng những yếu tố có lợi nhất cho khách hàng của mình. Công ty chúng tôi luôn đề cao Uy tín – Hiệu quả công việc đối với khách hàng.

Với những đội thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn với khách hàng. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang sự hài lòng nhất đến với Quý Khách hàng khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn !!!

[/row]