so-sanh-son-dulux-va-jotun

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà cho gia đình nhỏ của riêng mình. Bạn đã tốn một chi phí đầu tư khá lớn để thực hiện điều này và tất nhiên bạn muốn mang những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất đến với ngôi nhà. Do đó đầu tư vào phần sơn nhà để tránh tình trạng nấm mốc, bong tróc tường nhà gây mất thẩm mỹ là việc làm hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên sự đa dạng các thương hiệu sơn nước khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn, hai trong số cái tên được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Dulux và Jotun. So sánh sơn Dulux và Jotun từ SonZin sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Sơn Dulux có tốt không?

so-sanh-son-dulux-va-jotun-1

Bạn chưa có thông tin về sơn Dulux và chỉ nghe qua những lời giới thiệu, sự xuất hiện của câu hỏi sơn Dulux có tốt không là điều hiển nhiên. Nhưng sự phổ biến của sơn Dulux trên thị trường sơn nước hiện nay là điều mà bạn không thể phủ nhận. Dưới đây là 5 lý do giải thích tại sao dòng sơn này lại nhận được nhiều sự lựa chọn và cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc sơn Dulux có tốt không của bạn.

 • Nguồn gốc: Sơn Dulux là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng AkzoNoBel đã có quá trình phát triển và đồng hành cùng ngành xây dựng nhiều năm, chiếm được sự tin tưởng từ người dùng Việt Nam.
 • Sự đa dạng của sản phẩm: Được phân loại rõ ràng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như sơn Dulux trong nhà, sơn lót Dulux, sơn Dulux ngoài trời, bột trét tường Dulux, Maxilite trong nhà, Maxilite ngoài trời,…
 • Bảo vệ tường nhà tối ưu: Đa số các dòng sản phẩm của sơn Dulux được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, bảo vệ tối ưu tường nhà của bạn giúp tăng tuổi thọ công trình.
 • Tối ưu chi phí: Trải qua tìm hiểu và nghiên cứu, sơn Dulux cho ra mắt sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất những vẫn đem lại hiệu quả cao.
 • Được đánh giá là dòng sơn sạch, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Sơn Jotun có tốt không?

so-sanh-son-dulux-va-jotun-2

Dù chậm chân hơn sơn Dulux, sơn Jotun gia nhập vào thị trường sơn nước khoảng 15 năm nhưng phát triển khá rộng rãi, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn sơn Jotun có tốt không thì đây là thông tin mà bạn cần.

 • Nguồn gốc: Jotun là thương hiệu của NaUy, là thương hiệu sơn rất nổi tiếng xuất hiện trên 90 quốc gia được đầu tư những công nghệ hiện đại và đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng.
 • Phân khúc rõ ràng: Sản phẩm của sơn Jotun có sự đa dạng không thua kém bất kì thương hiệu sơn nào khác với sơn Jotun trong nhà, sơn Jotun ngoài trời, bột trét tường Jotun, sơn lót Jotun,… được chia ra rõ ràng với sản phẩm cao cấp và sản phẩm bình dân.
 • Công năng nổi bật: Độ bền màu, chống nấm mốc, kháng khuẩn tốt, dễ dàng vệ sinh và lau chùi là những lợi ích cơ bản mà các dòng sản phẩm của sơn Jotun đem đến công trình của bạn.
 • Đạt được chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” về sự thân thiên với môi trường và mức độ an toàn với người sử dụng.

So sánh sơn Dulux và Jotun

Sau khi đã có cái nhìn tổng quát đặc biệt hiểu rõ những ưu điểm của 2 thương hiệu sơn nổi tiếng thế giới này, so sánh sơn Dulux và Jotun để lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà cũng là một vấn đề khó khăn. Nên dùng sơn Dulux hay Jotun còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín: Tác hại của việc mua phải sơn nước kém chất lượng không chỉ là tốn tiền, tốn công mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình. Do đó, tìm một nhà cung cấp uy tín sẽ an tâm hơn và tránh được hàng giả, hàng nhái.
 • Ngân sách: Dù là sơn Dulux hay sơn Jotun thì chắc chắn ai cũng muốn chọn sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên ngân sách bạn đầu tư cho hạng mục sơn nước như thế nào lại là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất đến sự lựa chọn.
 • Mục đích sử dụng: Sử dụng cho ngoài trời hay trong nhà, công năng cơ bản nhất mà sơn nước phải mang lại?… Trả lời hết những câu hỏi này sẽ là gợi ý để bạn tìm thấy kết quả khi so sánh sơn Dulux và Jotun.

Kết quả của phép toán so sánh sơn Dulux và Jotun tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người, tuy nhiên đều là những thương hiệu có tiếng, ưu điểm mang lại là như nhau thì thương hiệu sơn nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào và chưa tìm thấy giải pháp phù hợp, hãy liên lạc với SonZin chúng tôi. Đội ngũ nhân viên với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sơn nước, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của bạn.