Đồng hành với sự trỗi dậy mạnh mẽ của ngành xây dựng thì sơn nước cũng phát triển không kém. Thị trường sơn trong nước chứng kiến sự ra đời của nhiều thương hiệu và cả những sản phẩm sơn nhập khẩu, mỗi sản phẩm đều mang những tính năng nổi bật riêng trong đó có Jotun. Nhắc đến thương hiệu Jotun, người tiêu dùng nghĩ đến một thương hiệu sơn nổi tiếng với sản phẩm đa dạng và nhiều tính năng vượt trội. Vậy thực sự sơn Jotun có tốt không, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

Sơn Jotun có tốt không?

Jotun là thương hiệu nổi tiếng đến từ NaUy phủ sóng trên hầu khắp thế giới với 90 quốc gia trong đó có Việt Nam. Riêng tại nước ta, sơn Jotun cùng với thương hiệu Dulux đang chiếm giữ mức thị phần khá cao của ngành sơn nước. Các sản phẩm Jotun ghi dấu ấn với người tiêu dùng qua chất lượng vượt trội,

Ngoài ra, còn đạt được hàng loạt các chứng nhận từ các cơ quan thẩm định chất lượng và là nhãn hiệu xanh thân thiện với môi trường. Có được kết quả trên là nhờ vào sự nghiên cứu, cải tiến và phát triển cả về công nghệ sản xuất lẫn tính năng. Vậy theo bạn, sơn Jotun có tốt không?

Tính năng nổi bật của sơn Jotun

Sự đa dạng về sản phẩm cùng những tính năng nổi bật cũng là một trong những câu trả lời chính xác nhất cho sơn Jotun có tốt không. Hiện nay về phân khúc sơn dân dụng, thương hiệu này có 2 dòng sản phẩm chính là sơn Jotun nội thất và sơn Jotun ngoại thất.

Sơn Jotun nội thất nổi bật với sản phẩm sơn Jotun Jotaplast và sơn Jotun Majestic. Sơn Jotun Jotaplast được sử dụng nhiều trong các công trình đại trà vì giá thành hợp lí tuy nhiên vẫn mang những ưu điểm nội trội về chất lượng như bền màu, chống nấm mốc và rong rêu, không chứa các hóa chất độc hại,… Sơn Jotun Majestic với phân khúc cao cấp hơn mang đến không gian nội thất một vẻ đẹp hoàn hảo đúng như tên gọi.

Ngoài tính năng như độ bền cao, chống thấm tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe,… thì màu sắc là ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này. Sơn Jotun Majestic sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về màu sắc với độ chính xác cao, đem lại vẻ rạng rỡ và sắc nét.

Sơn Jotun ngoại thất nổi bật với các sản phẩm trong dòng sơn Jotun Jotashield có nhiều tính năng nổi bật như chống thấm, giảm nhiệt cho công trình, hạn chế sự tác động của các tia cực tím, chống rong rêu nấm mốc, không chứa các chất đọc hại. Đây là sản phẩm sơn Jotun ngoại thất được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bảng màu và bảng giá sơn Jotun

Bảng màu sơn Jotun cũng làm hài lòng khách hàng về sự phong phú, luôn luôn được cải tiến và nghiên cứu để phù hợp với xu hướng, đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. Hệ thống bảng màu sơn Jotun không chỉ cung cấp cho bạn màu sắc đẹp đó còn là sự tinh tế trong việc phối màu giúp không gian bản trở nên sống động và mới lạ hơn, giúp bạn thoải mái thể hiện phong cách của mình.

Bạn nghĩ rằng thương hiệu nổi tiếng báo giá sơn Jotun chắc hẳn sẽ rất cao. Đúng là như vậy, giá sơn Jotun sẽ cao, nhưng chỉ cao hơn so với những sản phẩm sơn nội ngoại thất khác không đáp ứng ứng các tính năng cơ bản trên. Bảng giá sơn Jotun xuất phát từ những lợi ích mà sản phẩm mang lại chứ không từ giá trị của thương hiệu. Đầu tư ngân sách cho sản phẩm sơn này bạn nhận lại được chất lượng gần như hoàn hảo.

Sơn Jotun có tốt không tùy thuộc vào những nhận định và yếu tố đánh giá của mỗi cá nhân, nhưng nói về những công năng của sản phẩm sơn nội ngoại thất cần có thì Jotun đã đáp ứng rất tốt va vượt trội. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này đồng hành cùng với tổ ấm của mình.