son-jotun-jotashield-2

Bạn đang có ý định sơn tường cho nhà mới? Làm mới lại cho tường nhà đã cũ? Bạn mong muốn điều gì từ sơn ngoại thất sẽ sử dụng? Nhiều công năng nhất và màu sắc phải thật sống động. Đó là lí do bạn nên lựa chọn sản phẩm sơn Jotun Jotashield của thương hiệu sơn Jotun nổi tiếng đang rất phổ biến hiện nay. Không chỉ đem đến những lợi ích vượt trội, báo giá hay bảng màu sơn Jotun Jotashield phù hợp khiến khách hàng hoàn toàn yêu thích và hài lòng.

Điều gì khiến sơn Jotun Jotashield trở nên đặc biệt?

son-jotun-jotashield-3

Trung tâm kiểm định độc lập Setsco Services Pte Ltd (Singapore) đã chứng nhận rằng sơn Jotun Jotashield có khả năng chống tia cực tím gấp 2 lần và bền màu vượt trội so với các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp cùng loại. Sản phẩm chắc chắn sẽ bảo vệ bề mặt tường ngoại thất tối ưu, vẻ đẹp sáng bóng và không xuất hiện tình trạng phai màu.

Bên cạnh đó việc ứng dụng công nghệ nhựa quang hóa liên kết đa chiều đã qua chứng nhận giúp tăng cường khả năng chống bụi cũng như dễ dàng lau chùi mang lại bề mặt ngoại thất vẻ hoàn thiện, đẹp hơn so với các sản phẩm khác.

Ngoài ra, các sản phẩm sơn Jotun Jotashield còn được chú ý để tăng cường tính năng giảm nhiệt. Các màu giảm nhiệt trong hệ thống bảng màu sơn Jotun Jotashield có khả năng phản xạ tia hồng ngoại, được xem là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm điện năng cho công trình.

Là dòng sơn ngoại thất cao cấp mang tính năng vượt trội do đó sơn Jotun Jotashield mang những đặc tính kế thừa vốn là ưu điểm của các dòng sơn ngoại thất khác như chống rong rêu nấm mốc, chống thấm nước và hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bảng màu sơn Jotun Jotashield

son-jotun-jotashield

Bạn thành công trong việc lựa chọn sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng nhưng màu sắc không phù hợp thì khiến ngôi nhà mất đi vẻ đẹp vốn có và không làm nổi bật lên được nét kiến trúc độc đáo. Bên cạnh đó, màu sắc cũng mang những thông điệp và ngôn ngữ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của con người. Chẳng hạn như sắc đó thể hiện sự nóng bỏng đem đến nguồn năng lượng dồi dào thì xanh lam lại tạo cảm giác bình yên và nhẹ nhàng. Cam là màu tượng trưng cho sự ấp áp và hạnh phúc, vàng sẽ mang lại cảm giác thân thiện và an tâm. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn không chỉ là thẩm mỹ mà còn là sức khỏe. Jotun không chỉ là thương hiệu sơn, đó còn là nơi khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo màu sắc, giúp trang trí cho mọi công trình trên toàn thế giới. Sự đa dạng của bảng màu sơn Jotun Jotashield giúp bạn có hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau, đưa công trình của bạn lên một tầm cao mới.

Báo giá sơn Jotun Jotashield

Báo giá sơn Jotun Jotashiled tại SonZin được cập nhật liên tục, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam nên giá cả sơn Jotun Jotashield không quá cao đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì về báo giá sơn Jotun Jotashield hãy liên hệ đến SonZin để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giúp đỡ và giải đáp mọi thông tin.