SƠN MAXILITE CÓ TỐT KHÔNG?

Sơn maxilite là gì? Bao gồm những loại nào?

Sơn Maxilite là gì?

Maxilite là thương hiệu sơn phổ biến, dẫn đầu về mức độ nhận biết trong tâm trí người tiêu dùng. Đặc biệt, với mức giá hợp lí và đặc tính dễ thi công đối với ngành xây dựng, Maxilite được 96% các Nhà thầu biết đến (theo Ipsos Việt Nam 2013).

Những chương trình huấn luyện, hỗ trợ, tự vấn liên tục được tổ chức có thể xem là điểm cộng không thể thiếu góp phần xây dựng lòng tin của các Nhà thầu đối với thương hiệu.

Ngoài ra, quá trình tạo lập, bổ sung danh sách các Nhà thầu tại mỗi địa phương phần nào giúp Maxilte ngày càng củng cố mạng lưới liên kết chặt chẽ trên thị trường. ,…

Sơn Maxilite là sản phẩm của nhà sản xuất Dulux Akzonobel (hãng sản xuất là AkzoNobel) với thành phần cấu tạo bao gồm nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước. Sản phẩm có độ phủ lý thuyết là 10 – 12 m2/lít/lớp (khi sản phẩm đã được pha loãng). Sản phẩm đóng gói bao bì là 18L.

Mỗi loại sơn Maxilite đều có những tính năng riêng phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

 • Các dòng sản phẩm sơn Maxilite trên thị trường hiện nay là:
 • Sơn nước Maxilite nội thất (trong nhà)
 • Sơn maxilite ngoại thất
 • Sản phẩm sơn nước Maxilite ngoại thất (ngoài trời)
 • Sản phẩm sơn dầu Maxilite
 • Sản phẩm sơn Maxilite kinh tế giá hấp dẫn

Mỗi dòng sản phẩm có mỗi ưu điểm và công dụng riêng, đặc điểm nổi trội của sơn Maxilite là có giá thành khá rẻ.

Với việc lựa chọn sơn Maxilite, khách hàng có thể yên tâm khi tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của mình. Mức giá phù hợp, chất lượng tốt nhất, sơn Maxilite sẽ là sự lựa chọn đáng tin cây của bạn.

 1. Đặc tính của sơn Maxilite.

Sơn nước Maxilite nội thất.

 • Một tính năng đặc biệt của sơn nước Maxilite là nó có khả năng chống gỉ trên bề mặt kim loại, tăng độ bám dính và độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện.
 • Ngoài ra, sơn nước nội thất Maxilite còn có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí và làm cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn.
 • Bên cạnh những tính năng này, sơn nước nội thất Maxilite còn có những đặc điểm như màu sắc đẹp, chống bám bụi, chống thấm nước, chống rêu mốc và có thể bảo vệ được bức tường của bạn trong một thời gian dài.
 • Hơn thế nữa, sơn nội thất Maxilite còn có thể chùi rửa được một cách đơn giản và hơn hết loại sơn này còn dễ dàng thoát hơi ẩm, một tính năng vô cùng đặc biệt.

Sơn maxilite ngoại thất.

 • Đây là loại sơn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho màu sắc đa dạng, lâu phai, có độ che lấp cao và thi công dễ dàng.
 • Đặc biệt, thành phần chính của sơn Maxilite là nhựa gốc Acrylic, chất bền màu không chứa chì, bột khoáng, phụ gia và nước, hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 • Vì vậy điều này sẽ khiến cho việc trang trí và bảo vệ các bề mặt tường xây trong nhà của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Sơn nước Maxilite ngoại thất (ngoài trời)

 • Còn với sơn ngoại thất Maxilite thì đây là loại sơn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho màu sắc đa dạng, lâu phai, có độ che lấp cao và thi công dễ dàng.
 • Đặc biệt, thành phần chính của sơn Maxilite là nhựa gốc Acrylic, chất bền màu không chứa chì, bột khoáng, phụ gia và nước, hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 • Vì vậy điều này sẽ khiến cho việc trang trí và bảo vệ các bề mặt tường xây trong nhà của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Sơn dầu Maxilite.

 • Sơn dầu Maxilite là loại sơn alkyd có chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cho bề mặt gỗ và kim loại đẹp hoàn hảo với những tính năng ưu việt như: màn sơn bóng loáng, bề mặt nhẵn mịn, mau khô.
 • Màu sắc phong phú, dễ sử dụng và không chứa độc tố (chì và thủy ngân) là những ưu việt khác của sơn dầu Maxilite.

Sơn Maxilite kinh tế giá hấp dẫn

 • Mới có mặt tại thị trường sơn Việt Nam, sơn nước Maxilite kinh tế được khá nhiều nhà thầu và gia chủ sử dụng cho những công trình lớn.
 • Đặc điểm của dòng sơn này là bạn không tốn quá nhiều chi phí để sơn sửa công trình, sơn có màu sắc đa dạng và phong phú nên sơn được sử dụng khá đại trà.
 1. Sơn maxilite có tốt không?

Dùng sơn maxilitecó tốt không? Sơn maxilite đang là loại sơn đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Bạn muốn mang đến sự trang trọng cho ngôi nhà của mình. Bạn muốn sản phẩm bạn sử dụng vừa rẻ, vừa hợp túi tiền mà vẫn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Vì vậy, lựa chọn sơn maxilte cho ngôi nhà của mình là lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm hợp lý nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Sơn Maxilite là lựa chọn kinh tế của nhiều khách hàng tin dùng các sản phẩm của công ty AkzoNobel. Sơn ICI của công ty Akzonobel cho ra đời 2 dòng sản phẩm là Dulux và Maxilite.

So với các sản phẩm sơn bình thường, Sơn Maxilite có giá thành khá rẻ. Ngoài các sản phẩm sơn Maxilite thường, Sơn ICI còn có dòng sản phẩm sơn maxilite kinh tế. Tuy nhiên, sản phẩm sơn này chỉ được sử dụng cho hệ thống sơn trong nhà.

Khác với sơn Dulux, sơn Maxilite chỉ có hệ thống sơn trong nhà và sơn ngoài trời. Vì vậy khách hàng buộc phải lựa chọn các sản phẩm sơn lót Dulux trong nhà và sơn lót Dulux ngoài trời.