Sử dụng sơn nước được xem như là một trong những giai đoạn quan trọng và bắt buộc trong khâu hoàn thiện công trình hiện nay cũng là hạng mục được quan tâm và tốn kém khá nhiều chi phí. Để chắc chắn rằng công trình của bạn mang một chiếc áo mới đẹp hoàn thiện và bền bỉ theo thời gian thì chất lượng sơn nước đóng vai trò khá quan trọng. Vậy nếu kinh tế tôi có phần hạn chế nhưng tôi muốn sản phẩm phải đạt chất lượng thì có hay không? Sơn Dulux Maxilite chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Sơn ICI Maxilite không chỉ khiến bạn hài lòng về giá cả mà bảng màu sơn Dulux Maxilite cũng làm bạn ngạc nhiên về sự đa dạng.

Sơn Dulux Maxilite và sự phát triển không ngừng

son-dulux-maxilite-2

Suốt 20 năm đồng hàng cùng thị trường sơn nước Việt Nam, sơn Dulux Maxilite đần dần chinh phục khúc thị trường tầm trung bằng sự vượt trội của mình về giá cả lẫn chất lượng. Theo thống kê được công bố cứ 2 giây lại có 1 lít sơn ICI Maxilite được bán ra, đây được xem là minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho sản phẩm này. Vậy đâu là ưu điểm của dòng sơn Dulux Maxilite khiến sản phẩm này trở nên phổ biến như vậy?

Về công năng

Các sản phẩm trong dòng sơn ICI Dulux Maxilite được sản xuất theo công nghệ SuperLock tiên tiến và hiện đại giúp cho màng sơn luôn mịn màng và ngăn ngừa bong tróc, độ bám dính của sơn Dulux Maxilite được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các loại sơn thương hiệu khác. Bên cạnh đó, với độ phủ lý thuyết từ 10 đến 12m2/ 1 lớp mà các hãng sơn khác khó có được giúp bạn tiết kiệm lượng sơn trong quá trình thi công, độ che phủ cao và không lẫn tạp chất giúp cho việc sơn tường diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 6-8 năm nếu được xử lý tốt vấn đề chống thấm ngay từ đầu.

Về bảng giá sơn Dulux Maxilite

Khách hàng mục tiêu mà sản phẩm hướng đến thuộc phân khúc tầm trung do đó bảng giá sơn Dulux Maxilite hoàn toàn hợp lí và đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Sản phẩm phù hợp cho các công trình như công ty, nhà thuê không có ý định gắn bó lâu dài hay công trình dân dụng có mức ngân sách hạn hẹp,…

Về sự đa dạng trong bảng màu sơn Dulux Maxilite

son-dulux-maxilite

Trong suốt những năm qua, sơn ICI Maxilite không ngừng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm góp phần to lớn và đồng hành trong việc tạo ra hàng triệu triệu những ngôi nhà cho người Việt như sơn nước trong nhà Dulux Maxilite, sơn ICI Maxilite ngoài trời, sơn lót Maxilite ngoài trời,… Đồng hành với sự phát triển của sản phẩm thì bảng màu sơn Dulux Maxilite cũng luôn được cải tiến và sáng tạo, cung cấp một giải pháp toàn diện không chỉ là chất lượng mà còn là thẩm mỹ vượt trội.

Về mức độ an toàn

Phát triển bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của chiến lược kinh doanh, do đó thương hiệu Dulux luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm như sơn Dulux Maxilite với tính năng hoàn hảo nhất nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm trong sơn ICI Dulux Maxilite hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại như chì hay thủy ngân, hàm lượng VOC thấp và đều đạt được chứng nhận xanh Green Label của Singapore.

Là sản phẩm nằm ở mức trung bình, sơn Dulux Maxilite thiếu đi những tính năng như các dòng sơn cao cấp cùng thương hiệu nhưng đây vẫn xứng đáng là sự lựa chọn tốt, là người bạn đồng hành tin cậy trong các công trình xây dựng của người Việt. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về bảng giá sơn Dulux Maxilite hay khó khăn trong việc tìm thấy lựa chọn phù hợp ở bảng màu sơn Dulux Maxilite có thể liên lạc ngay với SonZin chúng tôi theo Hotline: 0915 678 839 để được hỗ trợ nhanh nhất.