Top 3 loại bột trét tường tốt nhất hiện nay gồm Dulux, Jotun, Nippon

Gợi ý về top 3 loại bột bả tường tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất, kinh tế cũng như mang đến những hiệu quả tối đa.

Có những loại bột trét tường tốt nhất nào được sử dụng và đánh giá cao về chất lượng? Với 3 gợi ý về thương hiệu bột trét tường dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế để từ đó mang đến những công trình hoàn hảo nhất.

Vì sao nên sử dụng bột trét tường?

Bột trét tường còn được gọi là bột bả. Đây là một trong những loại bột đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình thi công sơn công trình. Sử dụng bột bả/bột trét tường sẽ mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật cho công trình

  • Bột trét tường mang đến bề mặt nhẵn, mịn và tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn.
  • Việc sử dụng bột trét tường cũng sẽ giúp màng sơn tăng độ bám dính. Điều này cũng sẽ giúp độ bền màu tốt hơn, tuổi thọ của lớp sơn lâu hơn.
  • Sử dụng bột bả sẽ giúp các ưu điểm của sơn được phát huy. Đặc biệt là sự xuất hiện của bột trét tường cũng sẽ giúp hỗ trợ tốt trong việc chống thấm, chống rêu mốc hay chống bám bẩn.

Những ưu điểm này đã cho thấy trong quá trình sơn công trình hoàn toàn không thể thiếu được bột bả. Vậy nên sử dụng loại bột trét tường tốt nhất nào? Với những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Top 3 thương hiệu bột trét tường tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bột trét tường khác nhau. Sự đa dạng này sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Theo những đánh giá thì 3 thương hiệu bột trét tường sau đây sở hữu chất lượng tốt, độ bền lâu:

Bột trét tường Jotun loại bột bả tường tốt nhất nên dùng

Jotun là một trong những thương hiệu bột trét tường tốt nhất thị trường và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Jotun phát triển dòng sản phẩm bột trét tường với nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể, những dòng bột bả Jotun đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua như:

Bột bả tường Jotun cao cấp

  • Bột trét tường Jotun sẽ giúp sơn phát huy được hết các tác dụng, tính năng.
  • Bột trét tường sẽ giúp tăng độ bám dính cho các lớp sơn.
  • Sử dụng bột bả Jotun sẽ giúp xử lý bề mặt hiệu quả hơn. Đặc biệt loại bột này cũng giúp che lấp được hiệu quả những vết nứt nhỏ xuất hiện trên bề mặt.

Bột trét tường Nippon nằm trong tóp bột bả tường tốt nhất hiện nay

Ngoài các dòng sản phẩm sơn thì Nippon còn được người dùng đánh giá cao về dòng sản phẩm bột trét tường. Bột trét tường Nippon được sản xuất dành cho những bề mặt như tường trát vữa, gỗ, bê tông hay tường gạch.

Các dòng bột trét tường Nippon sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như: Xử lý bề mặt và mang đến bề mặt nhẵn mịn và phẳng, dễ xả nhám cũng như dễ sử dụng.

Bột trét tường Dulux

Bột trét tường Dulux tốt nhất đứng đầu thị trường hiện nay

Dulux là một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn, bột bả… Dòng sản phẩm bột trét tường Dulux được đánh giá cao về chất lượng. Theo đó, sản phẩm bột trét tường Dulux được sản xuất từ bột khoáng, bột nhựa, xi măng cùng nhiều phụ gia khác.

giá bột bả dulux

Công thức đặc biệt đã giúp Dulux tạo ra được một loại bột trét tường hoàn hảo cho mọi công trình hiện nay. Đặc biệt sản phẩm phù hợp cho sử dụng các công trình ngoài trời.

bột bả dulux trong nhà

Mỗi dòng sản phẩm bột trét tường đều sở hữu những điểm đặc trưng riêng. Chính bởi sự đa dạng này sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với công trình cũng như điều kiện kinh tế.

bột bả dulux ngoài trời

Sử dụng đúng các loại bột trét tường tốt nhất sẽ giúp bạn có được công trình đẹp hoàn hảo với sự tiết kiệm tối đa. Bột bả tường tốt nhất Nippon, Jotun hay Dulux chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *