1 số thông tin về sơn jotun tham khảo cho quý khách hàng
Sơn Jotun của nước nào

SƠN JOTUN của Nauy, sử dụng công nghệ châu âu tân tiến bậc nhất hiện nay. với hệ máy Pha màu 19 ống, cho ra hàng nghìn màu sắc đa dạng và phong phú nhiều màu nhất nhì trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn công nghiệp.

Sơn Jotun có tốt không ??

Nhắc đến sơn jotun thì có lẽ ai củng biết vì dòng sơn này.. vì sao?? ..Hệ thống sơn jotun việt nam có rất nhiều của hàng sơn trên mọi thành phố và tỉnh thành..

cứ mỗi con đường trong thành phố hồ chí mình thì hầu như là có đại lý sơn jotun rất dể nhận thấy.

Sơn Jotun được thị trường việt nam đón nhận và tin dùng rất nhiều vì sự hiệu quả chất lượng mà jotun mang lại.

Sơn Jotun Có Máy Loại?

Nói đến Sơn Jotun thì không thể nhắc đến 2 dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu đó là Jotun jotashield sơn ngoại thất và Sơn nội thất Jotun majectis đẹp hoàn hảo tính năng nổi bậc là màng sơn bóng mờ cổ điển sang trọng và chống thấm bền màu .

Majectis với 3 dòng sản phẩm đó là: majectis đẹp và chăm sóc hoàn hảo, Majectis đẹp hoàn hảo mờ, Majectis đẹp hoàn hảo bóng.

Jotashield với 3 dòng sản phẩm: Jotashield bền màu tối ưu, Jotashield che phủ vế nứt, Jotashield chống phai màu.

Đại Lý Sơn Jotun Uy Tín Tại Tphcm.
TAVACO là công ty thương mại trong ngành sơn hơn 10 năm qua. nên đã rút kết ra 1 số hãng sơn có chất lượng tốt bền lâu nhằm đáp ứng được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của việt nam.

TAVACO giới thiệu 1 số dòng sơn tốt nhất hiện nay cho quý vị tham khảo và chọn lựa tùy theo nhu cầu của mỗi công trình : Sơn Dulux, Sơn Maxilite, Sơn Nippon, Sơn Pháp Orne và bột trét tường.

Nếu muốn tìm hiểu rỏ hơn về chất lượng các dòng sơn hoặc tìm hiểu về bảng giá sơn các loại vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện để có giá sơn và sản phẩm tốt nhất nhé !!

CÔNG TY TNHH TAVACO

Đ/C: 329 Lạc Long Quân, P3, Q11, Tphcm

Hotline: 0913 888 277 – 0938 132 117

Giao hàng trên cả nước – Miễn phí khu vực TP.HCM

Đảm bảo chất lượng – Giá cả cực tốt – Lấy Uy Tín Tạo Niềm Tin

Bảng Màu Sơn Jotun.
Hiện tại Sơn Jotun được biết đến là dòng sơn pha máy. khi mua sơn jotun hãy chọn mã màu trong bảng màu sơn jotun hoặc trong cây quạt màu. Màu sơn đậm thì giá sơn cao hơn màu nhạt và màu trắng từ 5% đến 30% tùy theo từng màu.

1 điều lưu ý là JOTUN là hãng sơn jotun duy nhất trên thị trường sơn việt nam được sử dụng công nghệ pha máy 100% tại đại lý. không có sơn màu chuẩn pha sẵn như những hãng sơn khác như SƠN DULUX, hay SƠN MAXILITE, SƠN MYKOLOR …