Tìm Hiểu Bột Trét Tường Để Tránh Mua Hàng Kém Chất Lượng

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi sở hữu một căn hộ, công ty,…

mà mình ấp ủ bấy lâu nay với bề mặt tường lồi lõm, thấm nước dẫn đến rêu mốc hay có thể là tồn tại những vết nứt nhỏ mà mắt người khó nhìn thấy nhưng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Điều này quả thực không ai muốn nhưng thật khó để tránh khỏi những điều này khi thi công hoàn thiện bề mặt tường. Chẳng lẽ ngậm ngùi chấp nhận hay sao?

Tất nhiên là không rồi, các công ty sản xuất vật liệu xây dựng đã cho ra đời BỘT TRÉT TƯỜNG một chất liệu để hàn gắn những vết thương cho những mặt tường này một cách tối đa.

Những vấn đề cần quan tâm đến sản phẩm bột trét tường là gì?

Trong mỗi vấn đề sẽ có mối quan tâm nhỏ khác nhau tạo nên, riêng bột trét tường cần chú trọng tới những vấn đề như sau: Định nghĩa, tính chất, cấu tạo, giá cả, chủng loại,… Dưới đây là nội dung chi tiết về những vấn đề đó.

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường là một loại vật liệu trong lĩnh vực xây dựng được sử dụng với mục đích chính là xử lý bề mặt tường nhằm tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng độ bám dính kết cấu màng sơn, ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Chức năng chính của nó là làm phẳng mặt tường trước khi sơn lớp hoàn thiện để có mặt tường phẳng và đẹp.

Thành phần cơ bản cấu tạo nên bộ trét tường.

Có 3 thành phần chủ chốt tạo nên bột trét tường mà bạn cần phải nắm:

Chất kết dính: Gồm 2 loại chất kết dính dạng khoáng như Xi-măng hoặc Gypsum và chất kết dính polymers.

Chất độn: Để tăng cường độ vững chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích, thường sử dụng là Carbonate calcium…

Phụ gia: Được xem là chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần nhưng đóng vai trò rất quan trọng như: giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công dễ dàng, tăng thời gian thi công, cải thiện tính đóng rắn,…

Đại lý thường cung cấp những loại bột trét tường nào?

Đại lý bột trét tường giờ đây luôn trang bị đầy đủ 2 loại bột trét chính là nội-ngoại thất, cũng như là hãng. Chúng ta có thể thấy bot tret tuong cao cap hay không cũng có 2 lại sau:

  • Bột trét tường ngoại thất: luôn phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ và tác động xấu của môi trường gây ra. Hơn thế nữa, còn chịu tác động của ánh nắng mặt trời nên khi sản xuất bột trét ngoại thất thì phải trang bị cho nó khả năng ngăn hoàn toàn tia cực tím.
  • Ngoài ra nó cũng chịu tác động trực tiếp của ngoại lực và nếu lớp sơn phủ không có khả năng chống thấm thì bột trét tường còn bị ngâm nước sau khi mưa.
  • Ngược lại,bột trét tường nội thấtcó nguy cơ chịu độ ẩm cao khi độ ẩm không khí cao, cũng như có tính thẩm mỹ cao hơn ngoại thất.

Bảng báo giá bột trét tường mới nhất 2017 cũng như các năm trước luôn cho thấy giá bột trét tường ngoại thất luôn cao hơn từ 10%-30% so với nội thất cùng hãng. Cũng đúng thôi vì vai trò, gánh nặng của bột trét ngoại thất là nặng hơn rất nhiều.

Đó là về mặt phân loại dòng sản phẩm bột trét tường, thế còn phân loại hãng thì như thế nào nhỉ? Hãng bột trét tường cũng giống như sơn vậy thậm chí nhiều hơn. Để giúp bạn đánh giá được chất lượng, cũng như dễ dàng lựa chọn hãng khi mua thì đây là một thông tin vô cùng quan trọng và bổ ích

bot-tret-tuong-nao-tot-nhat
Bột trét tường dulux độ bền hơn 10 Năm

– Bột trét tường cao cấp: Bột trét tường jotun/Bột trét tường dulux

– Bột trét tường tầm khá: Bột trét tường Mykolor/Spec/ toa

– Bột trét tường tầm trung: Bột trét Tường joton/ Bột trét Tường Supper loacoat, Bột trét Tường maxilite…

– Bột trét tường kinh tế: Bột trét tường Việt Mỹ/

Qua việc phân loại hãng bột trét tường như thế thì chúng ta có thể đoán được mức giá bột trét tường từ đó suy ra được loại công trình nào sẽ sử dụng bột trét nào.

Đa phần dân Việt Nam lựa chọn bột trét tường bình dân kinh tế như Việt Mỹ để hợp với túi tiền của họ. Bot tret tuong hang cao cap như dulux, jotun thì dành cho công trình gia đình khá trở lên, công trình đồ sộ hơn như công ty, doanh nghiệp thì là công ty có vốn nước ngoài.

Bảng giá bột trét tường 2021

bang-gia-bot-tret-tuong
Bảng giá bột trét tường tại Tavaco
Bột trét tường nào tốt nhất
Bột trét tường Jotun giá rẻ mà chất lượng

Tin HOT và lời cảnh tỉnh.

Bột trét tường giá rẻ cũng như mặt hàng nào cũng thế luôn kèm theo giá rẻ được đánh giá có lượt tìm kiếm cao của google tại Việt Nam.

Tâm lý người dân là rẻ-chất-đẹp. Bạn nghĩ tồn tay hay có cân xứng khi ba từ đó đi với như không? Dĩ nhiên là không rồi. Thống kê sơ bộ cho thấy tại Hà Nội tỷ lệ sơn tường, bột trét GIẢ chiếm 45% thị trường, ở TP.Hồ Chí Minh con số này khoảng 65%.

Điều đáng nói ở đây là chiếc áo hay chiếc quần không thích, kém chất lượng ta có thể thay một cách dễ dàng, còn sơn và bột trét giả được xem là nỗi ám ảnh của người sở hữu và người thi công.

Cho dù có cạo thế nào đi chăng nữa thì cũng không được như làm lần đầu tiên. Lúc này bạn sẽ đặt ra một câu hỏi tôi nên tìm đại lý bột trét tường nào tốt nhất thực sự đây?

Đại Lý Sơn Dulux Jotun uy tín nhiều năm qua
Đại Lý Sơn Dulux Jotun uy tín nhiều năm qua

Bạn đang muốn tìm một đại lý cấp một sơn-bột trét cho công trình của mình để hoàn thiện mà không bị chuyện gì xảy ra đến phút cuối?

Hãy vào và đến ngay tavaco.vn chúng tôi ngay để được tư vấn cũng như có được sản phẩm sơn cũng như là bột trét chất lượng trên cả mong đợi. Khi bạn chọn được một nơi uy tín như chúng tôi đây thì công trình của bạn như đi trên con đường lụa vậy, ngoài ra giá cả phù hợp không như sản phẩm trôi nổi trên thị trường vừa chất lượng kém mà giá thì cũng bị chặt chém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *