Bảng Giá Sơn Maxilite Trong Nhà 2024

Sử dụng sơn Maxilite Nội thất, nhiều chủ đầu tư hài lòng và

rất tâm đắc với công trình. Bởi màu sơn đa dạng, đẹp, bề mặt mịn, độ phủ cao.

Bên cạnh đó mức giá thành của sơn rất hợp lý, phải chăng. Vì thế, cần tìm đến bảng báo giá sơn Maxilite Nội thất, để dễ dàng chọn sơn theo nhu cầu.

Hiện tại, với dòng sơn nội thất, Maxilite hiện có 3 dòng sơn được khách hàng tin tưởng. Đó là: Sơn Maxilite nội thất HiCover, Sơn Maxilite nội thất Smooth, Sơn Maxilite nội thất Total. Mỗi loại có những đặc điểm riêng, tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn.

bang-gia-son-maxilite-noi-that
Bảng Giá Sơn Maxilite Tavaco

Sơn Maxilite nội thất Total

Đây là dòng sơn nội thất có màng sơn đẹp, lâu phai nhờ có tính năng chống bong tróc tối ưu. Đây là dòng sơn sử dụng công nghệ SuperLock tiên tiến, có thành phần nhựa Polymer cao. Nhờ đó, sơn bám tốt, bền màu, chống thấm tốt. Bảng báo giá sơn Maxilite ngoại thất

Độ phủ của sơn Maxilite nội thất Total cao, bề mặt đẹp mắt. Một thùng sơn 18 lít có thể sơn 90-100m2 tường, 2 lớp sơn.

Chọn sơn sơn Maxilite Nội thất chính là lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm mà rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Bảng giá chi tiết của các loại sơn này sẽ được báo giá chi tiết cho quý khách khi liên hệ.

gia-son-maxilite-total
Sơn Maxilite Trong Nhà Total

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn lượng sơn cần thiết khi quý khách gửi thông tin về diện tích cần sơn, số lớp sơn công trình. Cam kết giá bán hợp lý, tốt nhất thị trường hiện nay.

Bảng báo giá sơn Maxilite Nội thất cập nhật liên tục 2021 sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được dòng sơn ưng ý cho mình. Đừng bỏ qua sản phẩm sơn Maxilite Nội thất nhiều ưu điểm, giá thành hợp lý, làm đẹp cho công trình của mình!

Sơn Maxilite nội thất HiCover

Hicover là dòng sơn nội thất có bề mặt láng mịn, màu sơn tươi sáng, dễ phối màu. Chất lượng sơn tốt, độ phủ cao, tiết kiệm nhân công thi công hiệu quả.

gia-son-maxilite-hicover-noi-that
Sơn Maxilite Hicover

Chất sơn có độ phủ tối ưu, 1 thùng sơn 18 lít có thể phủ được từ 70 đến 80m2 tường, với 2 lớp sơn.

Bảng màu của sơn Maxilite nội thất Hicover đa dạng, đẹp mắt. Bạn có thể thoải mái tìm được màu sơn ưng ý cho mình. Đây là dòng sơn giá tầm trung, rất đáng để tìm và sử dụng.

Sơn Maxilite nội thất Smooth

Sơn Maxilite Smooth là dòng sơn có chất lượng tốt, màu sắc sáng đẹp. Thành phần của sơn là nhựa gốc Polymer, bề mặt nhẵn, mịn.

gia-son-maxilite-smooth
Sơn Maxilite Smooth Kinh tế

Đây là dòng sơn giá rẻ, là lựa chọn rất kinh tế cho các công trình lớn, công trình nhà trọ,.. Một thùng Smooth 18 lít có thể phủ 2 lớp lên 70-75m2 tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *