Sơn lót Dulux chống kiềm trong nhà A934 là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn lót trong nhà chống kiềm cao cấp, sơn lót Dulux là một trong những lựa chọn tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về tính năng, cách thi công và giá cả của sản phẩm.

I. Tính năng của sơn lót Dulux chống kiềm trong nhà

Sơn lót Dulux là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để bảo vệ bề mặt tường khỏi các vấn đề về kiềm, ẩm mốc và bong tróc sơn. Một số tính năng nổi bật của sản phẩm bao gồm:

  1. Chống kiềm tối đa: Sơn lót Dulux chống kiềm được thiết kế để ngăn ngừa kiềm và axit được hấp thụ từ bề mặt tường, giúp bảo vệ bề mặt tường tránh khỏi các vết ố vàng và bong tróc sơn.
  2. Chống ẩm mốc: Với công thức đặc biệt, sơn lót Dulux giúp chống lại ẩm mốc và ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc trên bề mặt tường.
  3. Tăng độ bám dính: Sơn lót Dulux có khả năng tăng độ bám dính của lớp sơn phủ, giúp giữ cho lớp sơn luôn bám chặt trên bề mặt tường.

II. Cách thi công sơn lót Dulux chống kiềm trong nhà

  1. Chuẩn bị bề mặt: Trước khi thi công sơn lót Dulux, bề mặt tường cần được làm sạch, loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ và các vết ẩm mốc. Nếu bề mặt tường bị nứt, chảy nước hoặc bong tróc sơn, cần phải sửa chữa trước khi thi công sơn lót.
  2. Pha trộn sơn: Sơn lót Dulux cần được pha trộn đều trước khi sử dụng.
  3. Thi công sơn: Sơn lót Dulux được thi công bằng cọ hoặc cuộn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần thi công từ trên xuống dưới, đảm bảo không để sót phần nào của bề mặt tường.
  4. Thời gian khô: Sơn lót Dulux cần được để khô trong khoảng 2-4 giờ trước khi tiếp tục thi công lớp sơn phủ.

Thông Tin Liên Hệ Mua Sơn:

CÔNG TY TNHH TAVACO

Địa chỉ: 83/8 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Cửa Hàng: 161 Lê Sát, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0913 888 277
Hotline: 0777158881
Email: [email protected]
Website: tavaco.vn

Sơn lót Dulux chống kiềm trong nhà là một sản phẩm chất lượng cao được nhiều người tin dùng để bảo vệ bề mặt tường khỏi các vấn đề về kiềm, ẩm mốc và bong tróc sơn. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm này có thể khá đắt đỏ và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn lót chống kiềm khác nhau, tuy nhiên, sơn lót Dulux được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp nhất và có giá thành tương đối cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Giá sơn lót Dulux chống kiềm trong nhà có thể dao động từ khoảng 350.000 đồng đến 500.000 đồng cho một thùng 5 lít. Điều này cũng phụ thuộc vào địa điểm mua hàng, số lượng sản phẩm được mua và chính sách giá của nhà cung cấp.

Mặc dù giá của sản phẩm này có thể hơi cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, nhưng với chất lượng cao và tính năng chống kiềm tối đa, sơn lót Dulux chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt và đáng đầu tư để bảo vệ bề mặt tường trong nhà của bạn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo trực tiếp trên trang web của Dulux hoặc tìm kiếm các đại lý bán hàng uy tín trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *