Đại Lý Cấp 1 Sơn Dulux Uy Tín Tại Tphcm.

Cty TAVACO chúng tôi Chuyên phân phối các dòng sản phẩm của công ty Sơn Dulux ICI việt nam trong nhiều năm qua, cam kết hàng chính hãng 100% từ nhà máy, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sơn khác theo yêu cầu của quý khách như Sơn Jotun, Sơn Maxilite, Sơn Nippon và bột trét tường…
Giao hàng trên cả nước – Miễn phí khu vực TP.HCM
Đảm bảo chất lượng – Giá cả cực tốt – Lấy Uy Tín Tạo Niềm Tin

Sơn Dulux Của Nước Nào

Sơn Dulux của tập đoàn AkzoNobel (Hà Lan), công ty sơn dulux biết đến là dòng sơn hàng đầu tại Việt Nam và được phát triển và tin dùng trên toàn thế giới.

Sơn Dulux Có Tốt Không ?

Sơn Dulux ICI – 2 dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu Dulux đó là Dulux Weathershield và Dulux EasyClean với nhiều tính năng nổi bậc như che phủ vết nứt, lau chùi hiệu quả, chống thấm bền màu, đem lại cho người tiêu dùng sự trải nghiệm và hài lòng nhất khi sử dụng SƠN DULUX. Là ĐẠI LÝ SƠN DULUX uy tín tại Tphcm, chúng tôi chuyên phân phối dòng SƠN DULUX chất lượng đến cho tổ ấm ngôi nhà bạn với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bảng Màu Sơn Dulux.

Dòng sơn nội thất bóng cao cấp nhất: Dulux 5in1 Chỉ có Lon/5L không có thùng 18L. Nếu sử dụng sản phẩm sơn dulux 5in1 thì chọn màu bảng màu sơn dulux 5in1 hoặc cây quạt màu.
Dòng sơn lau chùi hiệu quả: Sơn duulux Easyclean gồm Lon 5L và thùng 18L. Nếu sử dụng sản phẩm sơn dulux lau chùi hiệu quả thì chọn màu bảng màu sơn dulux easyclean hoăc cây quạt màu.
Dòng sơn mịn trong nhà : sơn dulux inpire trong nhà gồm Lon 5L và thùng 18L. Nếu sử dụng sản phẩm sơn dulux inpire thì chọn màu >>> bảng màu sơn dulux inpire trong nhà hoặc cây quạt màu.
Dòng sơn ngoại thất cao cấp nhất chống thấm bền màu: Sơn dulux weathershiel chỉ có Lon 5L không có thùng 18L. Nếu sử dụng dòng sản phẩm sơn dulux weathershield thì chọn màu: >>> bảng màu sơn dulux weathershield hoặc cây quạt màu.
Dòng sơn mịn ngoài trời : sơn dulux inpire ngoài trời gồm Lon 5L và thùng 18L. Nếu sử dụng sản phẩm sơn dulux inpire thì chọn màu >>> bảng màu sơn dulux inpire ngoài trời hoặc cây quạt màu.
Sản Phẩm Sơn Dulux Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay.
Sơn Nội Thất: Sơn Dulux Easyclean – Sơn Dulux Lau Chùi Hiệu Quả
Tính năng:
Là dòng sơn có tính năng lau chùi vết bẩn.
Màng sơn mờ láng mịn, dể phối màu và màu sơn thực với ánh đèn trang trí cao cấp
Giá cả hợp lý, có thùng lớn 18L dể sử dụng.
Độ phủ cao nên dể thi công tiết kiệm chi phí nhân công và đồng thời là lợi về sơn.
Sơn Ngoại Thất: Sơn Dulux Weathershield
Tính năng:
Chống rêu mốc, chống thấm, chống bám bụi 1 trong 3 yếu tố quan trọng của sơn ngoại thất.
Màng sơn có tác dụng giảm nhiệt làm mát tường giúp cho ngôi nhà mát hơn.
Dulux Weathershield đã chứng minh được khả năng chống kiềm hóa không loang ố màu, BỀN MÀU tối ưu.
Và một số sản phẩm khác như… sơn dulux 5in1, dulux inspire ngoài trời, sơn dulux inspire trong nhà..v.v.
Cách Tính Khố Lượng Sơn Cần Dùng Và Chi Phí.