Sơn lót Maxilite chống kiềm là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình

thi công các công trình hiện đại. Đây là lớp sơn hỗ trợ tăng độ bền, bảo vệ sơn tường cả nội và ngoại thất. Biết được sự thay đổi của bảng báo giá sơn lót Maxilite chống kiềm năm 2024 sẽ giúp bạn cân đối chi phí tốt hơn khi bắt đầu sơn nội hay ngoại thất cho công trình.

Tìm hiểu chi tiết về sơn lót chống kiềm Maxilite

Kiềm hóa xuất hiện khi hơi nước và muối kiềm từ trong bức tường tấn công, phá hủy màng sơn phủ bên ngoài. Điều này sẽ khiến sơn loang lổ, thay đổi màu sắc. Để giải quyết tình trạng này hãy dùng sơn lót chống kiềm Maxilite.

daily-son-maxilite-gia-re
Liên hệ Đại Lý Sơn Maxilite Tavaco

Sơn lót Maxilite là một dòng sơn chống kiềm hóa có dòng dành cho nội và ngoại thất. Đây là lớp sơn giúp bảo vệ tường khỏi sự kiềm hóa, rất hay xảy ra ở các bề mặt sơn tường. Không những thế, sơn còn có tính năng chống rêu, chống bám bụi, tăng độ bám dính cho sơn tường.

Giá sơn lót Maxilite chống kiềm trong nhà

Sơn lót Maxilite chống kiềm trong nhà là sơn dễ thi công, dành cho tường nội thất. Sơn có thành phần từ nhựa gốc Polymer, bám dính tốt, giúp bề mặt tường mịn, nhẵn. Sơn dễ sử dụng, dễ thi công, không thêm chì, không thêm thủy ngân, rất thân thiện với môi trường.

gia-son-lot-maxilite-noithat
Sơn lót maxilite nội thất

Mức giá của dòng sơn này hợp lý. So với các dòng sơn khác trên thị trường thì sơn lót Maxilite chống kiềm có giá rất tốt, chỉ khoảng 600,500 VNĐ cho thùng 5 lít, thùng 18L giá chỉ 1975,500 VNĐ.

Giá sơn lót Maxilite chống kiềm ngoài trời

Sơn lót Maxilite chống kiềm ngoài trời dành cho khu vực tường ngoại thất. Bề mặt tường ngoại thất sẽ có độ bền cao, không bị tác động tiêu cực của nắng mưa, gió bụi làm ảnh hưởng.

 Sơn lót có khả năng chống nấm mốc, chống rong rêu đỉnh cao, giữ cho bề mặt tường nội thất đẹp lâu dài. Bạn sẽ không hề thấy tình trạng sơn loang lỗ, mất thẩm mỹ khi sử dụng sơn lót chống kiềm trước khi sơn tường. Đặc biệt, sơn lót Maxilite chống kiềm ngoài trời đạt chứng chỉ xanh của Singapore, cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường. 

gia-son-lot-maxilite-ngoai-that
Sơn lót maxilite chống kiềm ngoại thất

Bảng giá sơn lót Maxilite chống kiềm ngoài trời phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thùng 5L chỉ có giá 365,500 VNĐ, độ phủ cao, tiết kiệm sơn hiệu quả. Đặc biệt, với các công trình lớn, ưu tiên sử dụng thùng 18L, giá tiết kiệm từ 20-30%,chỉ từ 1,228,500 VND.

bang-gia-son-lot-maxilite
Bảng giá sơn lót Maxilite

Theo dõi sự thay đổi của bảng báo giá sơn lót Maxilite chống kiềm năm 2024, bạn sẽ thấy mức giá sơn rất hợp lý, phải chăng. Sử dụng sơn lót Maxilite, bạn sẽ yên tâm về độ bền lâu, sáng đẹp của bề mặt sơn tường với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *